วันพุธ, 27 กันยายน 2566

โปรแกรมทัวร์ one day trip speedboat เกาะพีพี

โปรแกรมทัวร์ one day trip speedboat เกาะพีพี
ชมธรรมชาติอันสวยงามอันสวยงามของหมู่เกาะพีพี สนุกไปกับการดำผิวน้ำดูปะการังและปลาตัวน้อย

รายละเอียดของโปรแกรม

เริ่มต่น ตั้งแต่ 8.00 น กลับถึง ประมาณ 16.00 น.ครับ

– รับท่านจากโรงแรมที่พักโดยเริ่มต้นจากเขตตัวเมือง เรื่อยมาจนถึงหาดคลองม่วง อ่าวนาง เพื่อมาส่งขึ้นเรือที่ท่าในหาดนพรัตน์ธารา หรือที่เรียกกันว่า คลองแห้ง บางครั้งเราก็รับที่หน้าอ่าวนางเลยครับ
– ออกเดินทางออกจากท่าโดยเรือเร็ว (speed boat) มุ่งตรงไปยัง เกาะพีพีเล เพื่อชมความงามของ ถ้ำไวกิ้ง ซึ่งเป็นที่ทำรังของนกนางแอ่น ต่อไปด้วย ปิเร๊ะ ลากูน ที่เป็นอ่าวเข้่าไปในเกาะพีพี เรือจะล่องช้าๆ ให้ท่านได้เวิ้งน้ำสีเขียวมรกตที่รายล้อมไปด้วยสันเขาหินปูน
– เดินทางมาถึงอ่าวโละตะมะ เพื่อเล่นน้ำหรือดำน้ำชมฝูงปลา พร้อมปะการังหลากสี จากนั้นไปยัง อ่าวมาหยา สถานที่ที่เคยใช้ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The Beach เพื่อเก็บภาพที่ระลึก ลงเล่นน้ำ ลองสัมผัสกับหาดทรายขาวที่เนียนละเอียด ยังกับแป้ง
– ออกจากอ่าวมาหยา มายัง อ่าวลิง ชมลิงจอมซนที่ลงมาจากภูเขาเก็บภาพประทับใจแล้วไปยัง อ่าวต้นไทร เพื่อ รับประทานอาหารกลางวันที่เกาะพีพี ดอน หลังจากนั้นแวะพักผ่อนเอาแรงเพื่อเริ่มทัวร์ต่อไปในช่วงบ่าย

– มุ่งตรงไปเล่นน้ำหรือดำน้ำชมปะการังกลางทะเลที่ หินกลาง พบปะการังหลายสายพันธุ์หลากสีเช่น ปะการังเขากวาง ใบสน สมอง หรือหยอกล้อให้อาหารกับปลานกแก้ว ปลาเสือ
– ขากลับแวะ เกาะไผ่ เพื่อเล่นน้ำ เดินเล่นบนชายหาด ถ่ายรูป หรือชมวิว
– เดินทางถึงท่าเรือ ส่งทุกท่านถึงโรงแรมที่พักโดยสวัสดิภาพ
หมายเหตุ รายการโปรแกรมทัวร์อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เนื่องจากระดับน้ำหรืออากาศ

สิ่งที่ควรนำติดตัวไปด้วย : ครีมกันแดด, แว่นกันแดด, กล้องถ่ายรูป, หมวก, ผ้าเช็ดตัว, ชุดว่ายน้ำ

โปรแกรมทัวร์รวม : รถรับ-ส่งถึงโรงแรมที่พัก, ค่าธรรมเนียมอุทยาน, ประกันอุบัติภัย, หน้ากากดำน้ำ, เสื้อชูชีพ, ชุดปฐมพยาบาล, น้ำดื่ม, ผลไม้, เค้ก, อาหารกลางวันและมัคคุเทศก์มืออาชีพ

อัตราค่าบริการ ผู้ใหญ่ 1200 – เด็ก 900 – ไม่รวมค่าเข้าอุทยาน สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

เกร็ดน่ารู้

ระหว่างทางที่จะไป หรือ เดินทางกลับ พีพี ผมเจอกับโลมา บ่อยๆ ครับ ฉะนั้น กล้องพร้อม แบตอย่าเพิ่งหมดนะครับ
เกาะพีพี นี่อยู่ตรงกลาง รหว่าง กระบี่ กับ ภูเก็ต สามารถเดินทาง ได้ทั้งสองทางครับ
การทัวร์ด้วยเรือใหญ่ แบบติดแอร์ จะเป็นทัวร์ที่ไม่ได้ เข้าอ่าวมาหยา หรือ อ่าวอื่นๆ นะครับ เรียกว่า ชะโงกทัวร์นะครับ เลยไม่แนะนำ ไม่เหมือนที่ตรัง ที่น่าจะไปเรือใหญ่ เพราะใกล้กว่า แล้วก็ได้ไปทุกที่เหมือนกันครับ