วันพุธ, 27 กันยายน 2566

แพคเกจทัวร์ เที่ยวทะเลตรัง 1 วัน

เที่ยวทะเลตรัง 1 วัน
สถานที่ท่องเที่ยว เกาะกระดาน,เกาะมุก,เกาะเชือก,ถ้ำมรกต

แพคเกจทัวร์ ทะเลตรัง โปรแกรมนี้ สำหรับท่านที่มาเที่ยวกัน น้อย หมายความว่า มาเพียง คน สอง คน แพคเกจทัวร์นี้ก็สามารถ ไปจอยกะคนอื่นได้ครับ แพคเกจนี้ ทริปตรังนี้ เราไปเที่ยวกันในทะเลตรัง ทั้งวันเลย. เริ่มต้นกันตั้งแต่ในเมืองแล้วก็มาส่งกลับในเมืองอีกที เรียกว่าสำเร็จรูปเหมือนมาม่า..เลยครับ มาลองดูโปรแกรมของเรากันดีกว่าครับ…เที่ยว ตรัง ให้ สนุก นะครับ

ดูรายละเอียด ของแพคเกจได้เลย ครับ….

08.30 พร้อมกันที่จุดนัดพบ ที่พักใน เมืองตรัง  เดินทางสู่ ท่าเรือปากเมง

สำหรับท่านที่มาพบที่ปากเมง มีที่จอดรถ ฟรี ของอุทยาน ครับ

09.30 ลงเรือ ออกเดินทางชมความงามของวิว-ทิวทัศน์ธรรมชาติของ ทะเลตรัง ฝั่งอันดามัน ไปตามเส้นทางออกจากท่าเรือมุ่งสู่ เกาะกระดาน

10.30 ออกเดินทางถึงเกาะกระดาน (สถานที่จัดงานวิวาห์ใต้สมุทร) ชมความงามของบรรยากาศของชายหาดขาว น้ำใสและธรรมชาติอันบริสุทธิ์บนเกาะกระดานชมหมู่ปะการังตลอดจนสัมผัสฝูงปลาที่มาคอยต้อนรับ พร้อมกับรับประทานอาหารเที่ยง บนเรือ และพักผ่อนตามอัธยาศัย

 13.00 เดินทางมุ่งสู่ เกาะมุก ชมความงามของ ถ้ำมรกต หนึ่งใน Unseen in thailand อัญมณีเม็ดงามของท้องทะเล อันดามัน ร่วมกันค้นหาความเร้นลับที่น่าอัศจรรย์ภายในถ้ำมรกต ที่จะนำไปสู่ชายหาดเล็ก ๆ ที่ถูกรายล้อมไปด้วยมวลหมู่แมกไม้และ แนวหน้าผาชันคล้ายลักษณะปล่องภูเขาไฟที่ซุกซ่อนตัวรอการมาเยือนของท่านตลอดจนการไขปริศนาที่มาของชื่อ “ถ้ำมรกต”

14.30 ถึง เกาะเชือก ลงเล่นน้ำ สัมผัสความงามของโลกใต้ทะเลกับปะการังหลากสีสัน และหมู่สัตว์ใต้ท้องทะเลนานาชนิด

16.00 กลับสู่ท่าเรือ ปากเมง
17.00 รถรับเข้าสู่โรงแรม ที่พัก ตรัง

หมายเหตุ :
โปรแกรมอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามสภาพอากาศ และคลื่่นลมทะเล ผู้ประกอบการอาจสับเปลี่ยนลำดับโปรแกรมตามความเหมาะสม ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวเป็นสำคัญ

แพคเกจทัวร์นี้รวม
ค่ารถรับส่งโรงแรมใน ตัว เมืองตรัง -ท่าเรือ
อาหารกลางวัน (บุปเฟ่ห์),
อาหารว่าง
ค่าอุปกรณ์หน้ากากสนอร์เกิล, ชูชีพ
มัคคุเทศก์
ค่าธรรมเนียมอุทยาน
ประกันภัยการเดินทาง

สิ่งที่ควรเตรียมไปด้วย
ผ้าขนหนู
ครีมกันแดด
หมวกและแว่นตากันแดด

คำแนะนำเพิ่มเติม
เกี่ยวกับเวลา เวลาที่ระบุอยู่ในโปรแกรมข้างต้นเป็นเวลาโดยประมาณเท่านั้น เวลารับส่งจริงจะขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรม หรือจุดนัดพบของท่าน

เกี่ยวกับเด็กและหญิงมีครรภ์ เพื่อความปลอดภัย สตรีมีครรภ์และเด็กอายุต่ำกว่า 1 ขวบ ควรงดเดินทางร่วมแพคเกจทัวร์นี้และเด็กอายุน้อยควรอยู่ในความดูแลของผู้ปกครองอย่างใกล้ชิด ถึงแม้ผู้ประกอบการจะมีผู้ดูแลแต่ไม่อาจสามารถดูแลเด็กได้อย่างทั่วถึง

เกี่ยวกับอาหาร อาหารที่รวมอยู่ใน แพคเกจทัวร์ เป็นอาหารไทย-อาหารทะเล หากที่ไม่สามารถรับประทานอาหารชนิดใด หรือทานมังสวิรัติโปรดแจ้งขณะทำการจอง และอาหารที่จัดให้มุสลิมสามารถรับประทานได้

อัตรา ค่าบริการ
พบกันที่ในตัว เมืองตรัง ท่านละ 850  บาท
รับที่ ท่าเรือ ท่านละ 750  บาท

 ทัวร์เป็น หมู่คณะ ติดต่อราคาพิเศษ ได้ครับ